ผ้าม่านตาไก่ (Eyelet Curtains)

         ผ้าม่านตอกตาไก่ หรือม่านห่วงตาไก่ รูปแบบม่านกำลังได้รับความนิยม จากรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย สวยงามเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง ไม่ว่าจะคลาสสิก โมเดิร์น หรืออื่นๆ สร้างความสวยงามลงตัวให้กับห้องสวยๆของคุณ ที่มองแล้วเก๋ ดูดี และเรียบง่าย เป็นแบบผ้าม่านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับยุคนี้

ผ้าม่านตาไก่ห้องนอน

สีชมพู ทีบ-โปร่ง ลายเดียวกัน เพิ่มระบายผ้าสีชมพู ตามเชิงแนวนอนขนาดหัวม่าน ได้รูปแบบและสีสันที่สวยงาม ให้ความหวาน สดใส น่ารัก ผ้าม่านจัดเข้ากับผนังที่ติดวอลเปเปอร์ด้วยโทนสีชมพู ลายการ์ตูนน่ารัก ตัดสีบนและล่าง ด้านบนลายการ์ตูนพื้นขาวอมชมพู ด้านล่างชมพูเข้ม แบ่งกลางบน-ล่าง คาดด้วยบอร์ดเดอร์แบ่งส่วนบนและล่างได้อย่างลงตัว สำหรับห้องนอนแสนหวานที่ตั้งใจเป็นพิเศษ 

ผ้าม่านตาไก่สไตล์วินเทจ

สวยหวาน สดชื่น สบายตา กับผ้าม่านตาไก่ลายดอกไม้ เขียวชมพู โทนเย็นตาพร้อมผ้าโปร่งลายเดียวกัน สร้างบรรยากาศโรแมนติก ผ้าโทนเขียวกับลายดอกไม้ที่สวยสดใสสีชมพู ให้ลายดอกไม้ที่สวยงาม มองสบายตา มาพร้อมกับผ้าโปร่งลายดอกไม้เดียวกัน ให้โทนสีกำลังเหมาะ กรองแสงจากภายนอก ให้ความเย็นสบายตา  เข้าชุดกันอย่างลงตัว สร้างบรรยากาศให้กับบ้านให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น 

ผ้าม่านตาไก่แนวหรูหรา

สวยงามอย่างมีระดับ กับรางประดับสีทอง หัวรางสวย ลายกบัวตูม ให้ความหรูอย่างที่ตั้งใจ ผ้าพื้นเขียวหม่นมีเท็กซ์เจอร์  พร้อมผ้าโปร่งสีขาว ให้รูปแบบที่สวยงามของม่านตาไก่ เพิ่มความน่าสนใจ สร้างบรรยากาศถึงความหรูหราให้บ้าน ความโดดเด่นที่รางสีทองขนาด 35 มม.ให้ความแววของสีทองดึงดูดสายตา พร้อมตาไก่สีทองเป็นสีทองเดียวกัน เข้ากับราง ราง 2 ชั้น ให้ความสวยงามทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง 

ผ้าม่านตาไก่หรูหราแบบเรียบง่าย

ให้ความหรูหรา เรียบง่าย กับผ้าสีเหลืองทอง ผ้าหนาเนื้อ มีน้ำหนัก ความโดดเด่นของผ้าม่าน สีผ้าที่ออกแนวอบอุ่นในสไตล์คลาสสิก ตัดรางม่านที่เป็นสแตนเลส และเฟอร์นิเจอร์รูปทรงสมัยใหม่ที่เน้นและโชว์ผิวงานสแตนเลส เป็นการผสมผสาน  2 บรรยากาศ ระหว่างโมเดิรน์และคลาสสิก ได้บรรยากาศใหม่ที่สวยงาม ให้ความแตกต่างอย่างน่าสนใจ

ผ้าม่านตาไก่ เรียบๆ กับสีเอิรธ์โทน

สีพื้นเรีบบๆ บวกกับสไตล์บ้านที่เรียบง่าย การสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น นุ่มนวลให้กับบ้าน อีกบรรยากาศของการใช้สี เอิร์ธโทน นสีมีกำลังได้รับความนิยม โทนสีที่มองสบายตา เรีบบง่าย ไม่โดดเด่นและสร้างความนุ่มนวล ให้กับทุกสายตา เอิร์ธโทนคือการเบรคหรือลดความแรงของสี  เป็นโทนที่น่าสนใจ กับผ้ากันแสง แบบเรีบบ พื้นสี ที่มองแล้วสบายๆ ไม่ต้องแต่งเติมมาก แค่เพิ่มผ้าโปร่ง บรรยากาศภายในก็เปลี่ยน 

ผ้าม่านตาไก่ห้องนอน

ผ้าพื้นสี น้ำตาล-อมม่วง สีสวยแปลกตาแนวเอิร์ธโทนกับห้องนอนที่ต้องการความเป็นส่วนตัวพิเศษ ผ้าเนื้อหนากันแสง หน้ากว้าง สีพื้นเรียบๆ แบบง่ายๆตาไก่  ผ้าสีม่วง อมน้ำตาล ผ้าสีสวยกันแสง 100% บล๊อกแสงจากภายนอกและภายในอย่างได้ผล ผ้าเนื้อหนา ผ้าม่านตาไก่กันแสงสำหรับห้อนอนต้องการความเป็นส่วนตัวมากกว่า  

ผ้าม่านตาไก่สีพื้น สวย เรียบๆ

ให้ความสวยงาม แบบเรียบๆ สบายๆ พร้อมผ้าม่านโปร่งสีขาวออฟไวท์ กรองแสงจากภายนอก ให้ความเป็นส่วนตัวจากการมองจากภายนอก ในกลางวันไม่สามารถมองเห็นภายในจ กับผ้าหน้ากว้างกันแสง สียอดนิยม สีน้ำตาล เข้ากับภายใน สวยและกลมกลืน ให้ความอบอุ่น จัดบ้านได้ง่าย ผ้าม่านทึบและผ้าโปร่งให้สีที่ลงตัว ให้ความสวยงาม กันร้อนกันแดด กันแสง 

 ผ้าม่านตาไก่ ผ้าสีเข้ม+รางสแตนเลส

ใช้รางสแตนเลส ขายึดรางแบบ 2 ชั้น รางและอุปกรณ์ขายึดCA เรียบง่ายสวยงาม สแตนเลสแท้ทั้งหัวราง ตัวราง และขายึดราง มีแบบชั้นเดียวและแบบ 2 ชั้น สำหรับผ้าม่านทึบและผ้าม่านโปร่ง อุปกรณ์รางประกอบง่าย ไม่มีน๊อตในการประกอบทั้งหัวรางและขาฃยึดใช้วิธีกดล๊อก ให้ความสะดวก แน่นหนา แข็งแรง มีอายุการใช้งานทนทาน รับน้ำหนักรางได้มากกว่า ทำได้ทั้งแบบแยกกลางและเก็บข้าง 

สวยๆ สบายๆ กับม่านตาไก่ทึบ-โปร่ง

ผ้าโปร่ง ข่วยให้ม่านดูสวย ช่วยกรองแสงจากภายนอก ลดความจ้าของแสง ทำให้ภายในน่าอยู่ ดูอบอุ่น มองสบายตา ผ้าม่านตาไก่แบบ  2 ชั้น ลงตัวกับขายึดที่ให้ระยะความห่างระหว่างม่านทึบและม่านโปร่งกำลังดี  ไม่ติดหรือหรือเบียดกันระหว่างม่านทึบและม่านโปร่ง ใช้งานง่าย ติดตั้งง่าย สั่งทำตามขนาด ตามหน้าต่างและประดูได้ทุกขนาดตามต้องการ  

Tel : 02-432-6693 , 02-432-6697
Mobile : 080-045-3939
Line : @ca999 หรือ c889

ผ้าม่านตาไก่ทูโทน

แบบทูโทน 2สีตัดกัน ใช้ผ้าสีเข้มทำเชิงแนวนอน ทั้งด้านบนและด้านล่าง กับผ้าโทนสีใกล้เคียง อ่อน-เข้มระหว่างสีครีมกับสีน้ำตาล สร้างความเด่น เพิ่มความสวย มาพร้อมกับรางเหล็กหุ้มไวนิลลายไม้ ให้ความเหมือนไม้จนแยกไม่ออก  ลายไม้ตัดกับหัวรางสีทองลายหัวขุนช่วยเพิ่มคุณค่าให้ความหรูหราสวยงามให้กับชุดผ้าม่านได้อย่างลงตัว

ผ้าทอลายชั้นเดียว

ผ้าจัสการ์ด ทอลายในตัว ให้ลายสวยมีเท็กซ์เจอร์ มีมิติ ให้สวยงาม เพิ่มคุณค่าชุดผ้าม่าน  สีน้ำตาล สียอดนิยม จัดบ้านได้ง่าย เข้าได้กับทุกสีของบ้าน กับรางสแตนเลสคุณภาพจาก CA แข็งแรง ทนทาน ใช้ได้อย่างงานยาวนาน ผ้าม่านตาไก่แบบชั้นเดียว ไม่มีผ้าโปร่ง สำหรับกันร้อน กันแสง กันแดด 

ผ้าทอลาย

ติดตั้งที่หมู่บ้านอาภากร พุทธมณฑลสาย4 ลูกค้าเลือกผ้าแบบมีลายหรือผ้าแจ๊คการ์ด ทอลายในตัว ให้ความสวยงามอีกรูปแบบ

ผ้าม่านตาไก่ลายใบไม้

ทูโทนสวยงาม โดดเด่น เพิ่มรายละเอียด ทำสีตัดกันระหว่างผ้าลายดอกไม้ ตัดกับผ้าพื้นสีเข้ม โทนเดียวกัน บรรยากาสสวยงาม สไตล์วินเทจ ให้ความสวยหวานอย่างมีเสนห์ ผู้ที่ชอบดอกไม้

ผ้าม่านตาไก่ลายใบไม้

ลายเดียวกันทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ผ้าม่านทึบแบบพื้นสี ผ้าสีทองมีเชิงด้านบนลายดอกไม้สีแดงสวย ให้ความหรูหราเป็นพิเศษ ผ้าดริมเอาท์หน้ากว้างกันแสงไร้ร้อยต่อ

ลายใบไม้

ลายใบไม้สีเทา ผ้าเนือเงาสวยอีกสีที่ทำแชออกมาแล้วดูสวย  ผ้าลายเดียวกันทั้งทึบและโปร่ง ให้ความสวยงาม มองสบายตา สวยงามอีกสี สำหรับผ้าหน้ากว้างลายคอกไม้

ลายดอกไม้วินเทจ

ผ้าฝ้ายเนื้อดี ลายไม้วินเทจ ให้ความสวยงามสำหรับคนชอบดอกไม้ เป็นผ้าฝ้ายพิมพ์ลายดอกไม้เล็กๆ กระจุ๋ม กระจิ๋ม ให้สีและลายสวยน่ารัก 

ผ้าม่านตาไก่วินเทจ

ยังคงความเป็นอมตะสำหรับผ้าม่านลายตอกไม้แนววินเทจ ที่สร้างบรรยากาศของการแต่งบ้านให้สวยงาม สรางบรรยากาส สบายตา สวยหวาน สวยน่ารัก 

ทูโทนในตัว

ลายใบไม้ ทอและพิมพ์ลาย สร้างสีทูโทนให้สวยและกลมกลืน ทูโทนในตัว ไม่ต้องหาผ้ามาเทียบสี ไม่ต้องต่อผ้า สวยงามจากดีไซน์เนอร์ เสร็จจากเครืองทอ

ผ้าพิมพ์ลายหน้ากว้าง

ผ้าพิมพ์ลายสีทองแนวหรู พิมพ์สีทอง ตัดสีอ่อน-เข้ม ลายเส้นวิ่งขนานแนวนอน เป็นเชิงสวยลักษณะสีทูโทน ให้ลายสวย ดูหรูหรา ผ้าแบบดรีมเอาท์ กันแสงได้ประมาณ 80% เป็นผ้าหน้ากว้าง เนื้อดี มีน้ำหนัก ตัดเย็บแบบตาไก่ ไม่มีรอยต่อทั้งฝืน 

ผ้าม่านตาไก่ห้องนอน

อีกมุมสำหรับห้องนอนผ้าม่านตาไก่พร้อมผ้าโปร่งลายจุด ให้ความอบอุ่น สร้างบรรยากาศจากแสงไฟวอมล์ไวท์ เข้ากับสีม่าน ด้านนอกมองผ่านผ้าโปร่งเห็นวิวสวย ช่วยกรองแสง ลดแสงจากภายนอก สร้างบรรยากาศในน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ผ้าม่านตาไก่ลายหลุยส์

ผ้าพิมพ์ลาย ให้ลายสวย ลายหลุยส์ กลมกลืนสวยงามทั้งสีและลาย ผ้าม่านตาไก่ลายใบไม้หลุยส์ทูโทน ความสวยงามระหว่างสีน้ำตาลและสีทอง ลงตัวและเข้ากันได้ ให้ความคลาสสิกด้วยรางลายไม้ หัวหลุยส์สีน้ำตาล ให้ความงามอีกรูปแบบ

ดอกไม้พิมพ์ลาย

สีเทา สไตล์โมเดิร์น

พิมพ์ลายดอกไม้

สีเทา สวยหรู กับรางสแตนเลส

ทึบ-โปร่งเข้าชุด

สวยงาม หรูหรา ผ้าดรีมเอาท์พิมพ์ลาย

ลายดอกไม้

สีเทา เข้าได้กับทุกสีของห้อง

พิมพ์ลายดอกไม้

ผ้าดรีมท์เอาท์ สีเทา 

สีเทา ลายดอกไม้

ผ้าหน้ากว้างเนื้อผ้าให้ความเงาเล็กน้อย

ทูโทน

ตัดสีและเดินเทปผ้า เพิ่มความสวยงาม

ผ้าแบล็คเอาท์

สีน้ำตาล ทิ้งต้วดี

ผ้าอัดลายสีเทา

สีเทา เข้าได้กับผนังได้ทุกสี

ผ้าอัดลาย แบล็คเอาท์

รางดัดโค้งเข้ามุม ลงตัว

ผ้ากันแสงทูโทน สีสวย

กลมกลืน สวยงาม สีม่วงน้ำตาล+เทา

สีเขียว เท็กซ์เจอร์สวย

ผ้ากันแสงสีเขียว ให้ความสวยงาม เย็นตา

โมเดิร์น 

ผ้าพิมพ์สีเงินดาว โดดเด่น แตกต่าง

สีน้ำเงินเข้ม

ตัดกับรางสีรางสตนเลส 

สไตล์ลอฟท์

แต่งเข้ากับผนังปูนเปลือย ไม่ทาสี

ดรีมเอาท์ พิมพ์ลาย

มีเชิงตามแนวนอน คล้ายทูโทน

ผ้าม่านตาไก่สีเทา

สวย สุขุม เรียบร้อย

แบบสำเร็จ

ผ้าม่านตาไก่แบบสำเร็จรูป

แบบสำเร็จรูป

ผ้าม่านทอลาย และพิมพ์ลาย

ตัดสี เพิ่มความโดดเด่น

ผ้าพื้นสีโอโรส ตัดด้วยสีน้ำตาลเข้ม ลายเส้น

ทูโทน

ผ้าซาตินส์ ลายดอกไม้ ต้ดสี

Tel : 02-432-6693 , 02-432-6697
Mobile : 080-045-3939
Line : @ca999 หรือ c889

ลายการ์ตูน

สีหวาน น่ารัก สำหรับคุณหนู 

เขียวเข้ม

ตัดกับสีเขียวสด ของผนัง

เพิ่มความหรู

 หลังฟันปลา ใส่หัวหลุยส์ ชายครุย 

ผ้าม่านตาไก่สไตล์หลุยส์

เน้นวัสดุการตกแต่ง รางม่านใช้รางแวร์ซายน์สีขาว ประดับด้วยเกียวเชือกตุ้มเดี่ยว โทนสีเข้ากับผ้าม่าน ตัดสีอ่อนเข้ม แทรกกลางด้วยหัวม่านสไตล์หลุยส์ ผสมกับชายครุยคริสตัล สีสวยเข้ากับสีม่าน ให้ความหรูหรา ในสไตล์คลาสสิก ให้ความสวยงามสำหรับห้องรับแขกตั้งใจเป็นพิเศษ 

ผ้าม่านตาไก่สีเขียว-ครีม

สีเขียวอ่อนตัดกับสีครีม แบบ 3 ชั้น พร้อมผ้าโปร่ง แต่งกระโปรง เดินชายครุยตามชายผ้าตัดโค้งตามแบบ ให้ความอ่อนช้อย หรูหราสวยงามอีกแบบ สำหรับผ้าม่านตาไก่บ้านเดี่ยวชั้นเดียว ติดตั้งที่ หมู่บ้านสมบัติบุรี โคราช 

 

ผ้าม่านสำเร็จรูปตาไก่

ผ้าม่านตาไก่แบบสำเร็จรูป ผ้าม่านหน้าต่าง ขนาด 150X150 สำหรับหน้าต่างบานคู่ ราคาถูก ผ้าพร้อมรางสแตนเลส เกรด 304 หัวรางและขาจับสแตนเลสแท้ ให้ความแข็งแรงทนทาน ใช้งานงาย รูดม่านลื่น สวยงามลงตัว จำหน่ายที่หน้าร้าน CA-DECOR  

ผ้าม่านตาไก่ 3 ชั้น

แบบ 3 ชั้น รูปแบบพิเศษ เป็นการตกแต่งให้ชุดผ้าม่าน เพิ่มความหรูหรา ความโดดเด่นที่ผ้าชิ้นกลาง ที่อยู่ระหว่างผ้าทึบกับผ้าโปร่ง เป็นผ้าที่ตัดโค้งให้เกิดความสวยงาม ตามความต้องการของเจ้าของบ้าน ส่วนที่เป็นชายประดับด้วยชายครุยรุ่นพิเศษ ชายครุยอะคิลิก ร้อยเรียงเหมือนลูกปัด ความสูงประมาณ 8 ซม. ห้อยเรียงขนาดกันตามชายผ้าที่ตัดโค้ง ให้ความสวยงาม มีลูกเล่น ส่วนผ้าม่านทึบเป็นแบบทูโทน สีอ่อน-เข้ม ให้ความต่างของสีเล็กน้อย เข้าและไปกันได้ เดินชายครุยตัวเดียวกันตามแนวต่อผ้า ให้ความสวยงามสำหรับห้องพิเศษ 

ผ้าม่านตาไก่ผ้าพิมพ์ลาย

สีเทา ผ้าพิมพ์ลาย ให้ความสวยในสไตล์โมเดิร์น กับลายดอกไม้กราฟฟิก ในโทนสีเทา ลายสวยเพิ่มความโดดเด่น เข้าการตกแต่งได้ง่ายกับทุกสไตล์ ชุดนี้เป็นผ้าม่านตาไก่แบบชั้นเดียว ติดตั้งกับบ้านเทาวน์โฮม 2 ชั้น หมู่บ้านพฤษา นครอินทร์  ใช้รางสแตนเลสขนาด 19 มม.เกรด 304 หัวรางทรงกลม  ขายึดเป็นสแตนเลสเช่นเดียวกัน ให้ความแข็งแรงที่สุด ใช้ร่วมกับห่วงตาไก่ 40 มม. (ขนาดรูเจาะ) เป็นขนาดเล็กกำลังสวย เข้ากัน พอเหมาะพิเจาะ   

ผ้าม่านตาไก่ทูโทน

ทูโทนสีสวย ผ้าทอลายเท็กซ์เจอร์สวย ตัดสีกันได้อย่างสวยงาม สี่อ่อนสีเข้ม ผ้าเนื้อเงาเป็นผ้าหน้าแคบ ใส่ห่วงตาไก่สีครีม ตัดกับสีเข้มของผ้าม่าน กับรางสแตนเลส ขนาด 25 มม. หรือ ขนาด 1 นิ้ว งานออกมาเรียบร้อยลงตัว กับผ้าม่านตาไก่ชั้นเดียว สำหรับบ้านเดี๋ยว 2 ชั้น ย่านถนนวงแหวน บางใหญ่ นนทบุรี 

Tel : 02-432-6693 , 02-432-6697
Mobile : 080-045-3939
Line : @ca999 หรือ c889

ผ้าม่านตาไก่สำเร็จรูป

รางสำหรับม่านตาไก่

รางทรงกลม มีหลายรูปแบบ 

มีหลายรูปแบบ มีให้เลือกหลากหลาย เช่น 

  1. รางสแตนเลส ขนาด 19 มม.และ 25 มม.
  2. รางเหล็กชุบโคเมี่ยม
  3. รางเหล็กชุบสแตนเลส
  4. รางเหล็กชุย รุ่นไททาเนียม ขนาด 19 มม.
  5. รางไม้สัก ไม้รามิน 25 มม.35 มม.
  6. รางเหล็กลายไม้ 25 มม.35 มม.
  7. รางเหล็กทำสี

ข้อดีของรางทรง

รางสำหรับม่านตาไก่

 • มีรูปแบบให้เลือกมาก
 • แข็งแรงทนทานให้ความสวยงาม
 • เรีบบง่าย สไตล์คลาสสิก รับน้ำหนักได้มาก ดูแลรัษาง่าย
 • มีหลายราคาให้เลือก เริ่มที่ 350 บาท

Tel : 02-432-6693 , 02-432-6697
Mobile : 080-045-3939
Line : @ca99 หรือ c889

เกี่ยวกับผ้าม่าน