ซักผ้าม่าน โดยช่างผ้าม่าน

ซีเอ.เดคคอร์ ให้บริการรับ ซักผ้าม่านทุกรูปแบบ ม่านจีบ ม่านตาไก่ ม่านพับ ม่านหลุยส์ ม่านลอน  ด้วยขั้นตอนการ ซัก อบ รีด มาตรฐานของม่านในแต่ละรูปแบบ โดยช่างผ้าม่านที่มีความเข้าใจลักษณะของม่านที่แตกต่างกัน บริการด้วยเครื่องซักอุตสากรรมมาตรฐานยุโรป ให้ความสะอาด ผ้านุ่มฟู และรีดเรียบด้วยไอน้ำล้วน ไม่ทำลายเนื้อผ้าและผ้าไม่ขึ้นเงา บริการถอดและนำกลับมาใส่ ณ.จุดเดิมอย่างเรียบร้อย

industrial curtain washer

เครื่องซักผ้าของเรา

เราใช้เครื่องซักผ้าม่าน มาตรฐานเกรดอุตสาหกรรม DOMUS จากประเทศสเปน ให้ประสิทธิภาพการซักที่เหนือกว่าเครื่องซักสำหรับบ้านทั่วไป ด้วยโปรแกรมการซักที่ออกแบบสำหรับการซักผ้าม่านในแต่ละเนื้อผ้า การหมุนวงรอบทิ้งผ้าให้องศาและความเร็วที่เหมาะสม ได้ประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการซักผ้าม่าน

เครื่องอบผ้าของเรา

การอบแห้งที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเครื่องอบขนาดใหญ่ ใช้ไฟฟ้า ไม่ใช้แก๊ส หมดปัญหาเรื่องเขม่าแก๊สที่อาจเกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้ สามารถอบผ้าม่านพร้อมกันได้หลายชุด ผ้าแห้งสนิท  พร้อมฟิวเตอร์กรองฝุ่นขนาดใหญ่ แยกฝุ่นเล็กๆที่เกาะติดผ้าที่หลงเหลือจากการซัก ให้คุณมั่นใจได้ในความสะอาดอย่างเต็มประสิทธิภาพ

น้ำยาที่เราใช้

เราใช้น้ำยาซัก ตามประเภทผ้าเช่น ผ้าพืนสี ผ้าพิมพ์ลาย ผ้าทอลาย ผ้าโปร่งแสง หรือผ้าที่มีรอยเปื้อนจากสาเหตุต่างๆ รวมทั้งน้ำยาปรับให้ผ้าดูสว่างขึ้น การใช้จึงต้องใช้ตามเนื้อผ้าของลูกค้า ซึ่งมีความแตกต่างกัน รวมทั้งน้ำยาปรับผ้านุ่มที่จะช่วยเพิ่มความนุ่มให้กับผ้ามากยิ่งขึ้น

Remove the curtains and wash them.

ทีมงานถอดและติดตั้ง

เรามีทีมช่างติดตั้ง เข้าใจผ้าม่านแต่ละรูปแบบ การถอดและติดตั้ง ต้องถูกต้องและถูกวิธี เข้าใจในอุปกรณ์ประกอบม่าน เช่นรางม่านต่างๆ อะไหล่ ชิ้นส่วน หรือระบบมอเตอร์ไฟฟ้า และยังช่วยแนะนำ ดูแล ซ่อมแซม ในกรณีทีอาจเกิดปัญหา เช่น การชำรุด เสียหายจากการใช้งานเป็นระยะเวลานาน

Curtain washing and sewing team

ทีมงานซักและซ่อมแซม

กรณีผ้าม่านผ่านการใช้งานมานาน ชิ้นส่วน อุปกรณ์เกิดชำรุด หรือสูญหาย เราทีมงานที่พร้อมดูแล ซ่อมแซม แก้ไข หาวัสดุเดิมหรือใกล้เคียงมาทดแทน แก้ไข ให้ผ้าม่านคืนสภาพเดิม กลับมาใช้งานได้เหมือนตอนติดตั้งใหม่มากที่สุด 

Curtains instead of washing curtains

มีผ้าม่านเปลี่ยนขณะทำการซัก

เรามีผ้าม่านขนาดที่ใกล้เคียงกับชุดที่ถอดมาซัก ให้ลูกค้าให้เปลี่ยนกรณีที่มีความจำเป็นต้องมีผ้าม่านเพื่อความสะดวกไม่กระทบต่อการพักอาศัยหรือใช้ห้องขณะรอผ้าม่านนำกลับมาติดตั้ง

not in the sun

ไม่ผึ่งแดด

เราหลีกเลี่ยงการตากผ้ากลางแจ้ง หรือนำผ้าไปตากแดด เพื่อลดปัญหา ฝุ่นผง ละอองต่างๆ รวมทั้งแมลง เกสรแมกไม้ ที่อาจมาสัมกับผ้าได้ และความร้อนจากจากแสงอาทิตย์ จะมีส่วนทำให้ผ้ากระด้าง สีผ้าอาจซีดได้ การอบแห้ง จึงสะอาดกว่า และปลอดภัยต่อเนื้อผ้ามากกว่า

pure steam iron curtain

เตารีดไอน้ำล้วน

เราใช้เตารีดไอน้ำล้วน ที่ช่วยรักษาเนื้อผ้าจากความร้อนที่ไม่สม่ำเสมอของเตารีดแบบไฟฟ้า +ไอน้ำ ที่บางครั้งหน้าเตามีความร้อนไม่คงที่ การรีดด้วยไอน้ำล้วน จะไม่เกิดคราบเงาจากการรีดซ้ำๆ หลายๆครั้ง ช่วยถนอมผ้าและถนอมเส้นด้ายที่ใช้เย็บ ไม่ให้เกิดความเสียหาย ช่วยยืดอายุการใช้งาน

trust in cleanliness

วางใจเรื่องความสะอาด

ด้วยการจัดการซักผ้าม่าน เราให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน โปรแกรมซักตามเนื้อผ้า มีระบบน้ำเย็น น้ำร้อน 3 ระดับตามคราบหรือฝุ่นที่ปนเปื้อน ใช้น้ำยาซักผ้าที่มีคุณภาพ การอบแห้งด้วยเครื่องอบ การรีดด้วยไอน้ำล้วนผ้าไม่เสีย ไม่เกิดเงา การประกอบติดตั้ง ถูกต้องตามขั้นตอนของม่านแต่ละแบบ

งานซักคุณภาพ

Latest News