ม่านร้านอาหารญี่ปุ่น

รับสั่งทำ ผ้าม่านสำหรับร้านอาหาร japanese restaurant curtain ร้านซูชิ ม่านสำหรับส่งเสริมการขาย ใช้เป็นลักษณ์ของร้าน ของธุระกิจ ติดตรา โลโก้ ม่านญี่ปุ่น NOREN มีทั้งแบบสำเร็จและสั่งทำ งานพิมพ์คุณภาพ หมึกสีสวยสด ซักได้สีไม่ซีดจาง ตัดเย็บตามแบบได้ทุกขนาด

จำหน่ายและรับสั่งทำ ผ้าม่านญี่ปุ่น 

ผ้าม่านอาหารญี่ปุ่น  ม่าน Noren ร้านซูชิ ช่วยส่งเสริมการขาย สื่อสารกับผู้พบเห็น เพิ่มความสวยงาม เพิ่มความสมบูรณ์ให้ร้าน ดึงดูดสายตา เป็นสัญลักษณ์ของร้าน ด้วยการพิมพ์โล้โก้ หรือรูปแบบที่ต้องการ ด้วยระบบการพิมพ์มาตรฐาน หมึกติดแน่น ทนทาน เป็นมิตรกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อม

บิรการส่งทั่วไทย

สั่งได้หลายช่องทาง เช่น Line, Mail โดยทางร้านจะทำภาพตัวอย่างงานส่งให้ลูกค้าตรวจความถูกต้อง และจะเริ่มผลิตหลังลูกค้าตรวจสอบ และส่งด่วนให้ลูกค้าทางขนส่งภายในระยะเวลาที่กำหนด 

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการ

ม่านญี่ปุ่นแนวนอน

 

พิมพ์ลงบนผ้าขาว

ให้สีสด ได้ทุกสีที่ร้องการ

 

ผ้าเนื้อนิ่ม

ผ้าเนื้อนิ่ม ไม่กระด้าง พริ้วไหว ทิ้งตัวดี

japanese curtain Sushi koko

 

เน้นความละเอียด

ให้ความสำคัญในการตัดเย็บ

japanese curtain Sushi koko2

 

ตามแบบที่ต้องการ

ผลิตตามการออกแบบของลูกค้า

 

ตรวจความเรียบร้อย

ก่อนส่งลูกค้า ทั้งการเย็บและความเรียบร้อย

 

แบบหูกระเช้า

สวยงาม ยอดนิยม

Thai-Japan curtain

 

สีตรง

งานพิมพ์ได้สีตรง ใกล้เคียงกับแบบ

 

แบบพิมพ์ 2 ด้าน

สามารถพิมพ์แบบสองด้านได้

พิมพ์ม่านญี่ปุ่น

 

แบบ 3 ชิ้นเย็บต่อ

 

แบบหูกระเช้า

 

การพิมพ์

ผ้าม่านประตูญี่ปุ่น

 

ตามแบบที่ต้องการ

 

เผือระยะการต่อ

 

สวย ลงตัว

การสั่งม่านญี่ปุ่น

หากคุณกำลังมองหาม่านญี่ปุ่น 

ผ้าม่าน Noren ผ้าม่านญี่ปุ่น ตกแต่งร้านอาหาร สินค้าคุณภาพ งานพิมพ์ และงานตัดเย็บโดยมืออาชีพ ด้วยเนื้อผ้าหนา พริ้วไหว ทิ้งตัวดี มีน้ำหนัก ไม่แข็งกระด้าง ให้ความนุ่มนวลเมื่อสัมผัส พร้อมทั้งคุณภาพงานพิมพ์ที่มีความเป็นมาตรฐาน

งานพิมพ์สำหรับพิมพ์ผ้า สมบูรณ์แบบด้วยหมึกพิมพ์ที่ให้สีคมชัด ให้ทนทานต่อการใช้งาน ซักทำความสะอาด สีไม่ซีดง่าย มีความปลอดภัยต่อสุขภาพเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

พร้อมทั้งการตัดเย็บที่ประณีตโดยช่างเย็บผ้าม่านโดยตรง ติดต่อที่ CA.DECOR ได้เลย คุณได้รับความมั่นใจ พร้อมให้การดูแลให้การผลิตม่านที่คุณต้องการ

เรายินดี ให้การบริการอย่างเต็มความสามารถ ด้วยการผลิตงานคุณภาพ ผ้าม่านญี่ปุ่น ม่านร้านซูซิ ม่านร้านอาหาร หรือม่านรูปแบบที่คุณต้องการ หากต้องการหรือมีข้อสงสัยสอบถาม โทร. 080 045 3939

 

Latest News