Roman blinds

        ม่านพับ Roman blind อีกหนึ่งรูปแบบที่เป็นที่นิยม ด้วยลักษณะที่เรียบง่าย ด้วยการพับเป็นชั้นๆ  ใช้กับรางเฉพาะ เมื่อต้องการเปิดม่าน แค่ดึงโซ่วนหรือโซ่ไข่ปลา ผ้าม่านจะถูกดึงไปเก็บที่ด้านบน ไม่เสียพื้น เปิดทัศนะวิศัยทำให้การมองเห็นมากกว่า  การใช้งาน รูดเปิด-ปิดขึ้นลงแนวดิ่ง  เป็นผ้าม่านที่นิยมอีกแบบ ด้วยเป็นรูปแบบที่ทันสมัย สำหรับคนรุ่นใหม ตัวรางเป็นอลูมิเนียมทรงเหลี่ยม มีอุปกรณ์ควบคุมในการหยุดม่านในตำแหน่งที่ต้องการ

ม่านพับถือเป็นม่านที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะนอกจาก จะใช้กันแดด กันแสง กันความร้อนแล้ว สิ่งที่ได้ตามมาคือการเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้าน หรือห้อง ให้สวยงาม ดูทันสมัยขึ้นอีก ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขก ห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือมุมอื่นๆ ของบ้านให้น่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

folding curtain window leaf pattern green2
folding curtain window leaf pattern green
Green leaf pattern folding curtain2
Green leaf pattern folding curtain

ลายดอกไม้

ผ้าม่านพับ ผ้าฝ้ายพื้นขาว มองสะอาดตา ผ้าม่านพับลายดอกไม้สีชมพูหวาน ดอกเล็กๆกำลังสวย กับพื้นผ้าสีครีมอ่อนๆ อารมย์สบายๆ ผ้าฝ้ายเส้นใยจากธรรมชาติ พิมพ์ลายดอกไม้แนวหวานๆ ลายสวย น่ารัก ความพิถีพิถันของเจ้าของ เน้นและใส่ใจลายละเอียดส่วนต่างๆ ผ้า สีผ้า และลายละเอียดอื่น ทุกส่วนเน้นความพิเศษ

ผ้าลายทาง

ม่านพับ สีครีมลายทาง เนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ ทำติดเพดาน ผ้าม่านพับของบ้านหลังนี้ เมื่อรูดเก็บจะไม่มีส่วนใดปิดบังส่วนที่เป็นช่องกระจก เพื่อการมองเห็นทัศนะวิสัยภายนอกอย่างเต็มเพื้นที่ของการทำช่องหน้าต่างหรือช่องแสง สีครีมลายทาง ให้ความสว่างเรีบบง่าย จัดบ้านได้ง่าย ทำให้มองสบายตา ดูโล่ง โปร่ง ไม่รก ไม่อึดอัด ดูสบายตา

ผ้าไหม

ม่านพับ ผ้าไหมลายทาง ชุดนี้ติดตั้งที่ปราสาท อมตะคลาสเซิ่ล ชลบุรี เป็นผ้าไหมลายทางสีแดงน้ำเงิน ผ้าสั่งทอพิเศษ ตามความต้องการ เป็นเอกลักษณ์ของท่านเจ้าของ ให้ความสวยงามแปลกตา โดดเด่น สร้างความแตกต่างไม่เหมือนใคร ผ้าม่านพับชุดนี้ ติดตั้งที่มุมหนึ่งของอาคาร เป็นห้องหนังสือและห้องทำงานของท่านเจ้าของ    

ม่านพับลายหลุยส์

สีแดงทอง ให้ความหรูหรา

ม่านพับลายไทย

ลายพุ่มข้าวบิณฑ์

ม่านพับผ้าพื้นสี

ผ้ากันแสงสีน้ำเงิน

Roman blinds 7

ผ้าฝ้าย

ผ้าม่านแบบสีพื้น เรียบๆ สบายๆ

Roman blinds 8

กุ้นขอบ

ผ้าม่านพับ ผ้าลายทาง กุ้นขอบ ตัดสี

Roman blinds 9

แบบมีจีบ

เย็บจีบขั้น ตามระยะ สวยงามอีกแบบ

Roman blinds 10

ผ้าค๊อดตอล

สีพื้นชมพู

Roman blinds 11

มีจีบ 

ผ้าลายทางเล็ก

ม่านพับสีเขียว

สีเขียวพื้น

ติดที่ห้องอาหาร

สีน้ำเงินเข้ม

ตัดกับผนังสีเขียว

Roman blinds 14

พื้นครีม

เดินเส้นผ้าคู่ สีเขียว

ลายดอกไม้

แบบมีจีบ

Roman blinds 16

สีขาวครีม

เดินเส้นผ้า ตัดสีเพิ่มความสวยงาม

Roman blinds 17

สีครีม

สวยงาม สบายตา

Roman blinds 18

ลายทางเล็ก

สีน้ำตาล ใช้ไฟฟ้า รีโมท เปิด-ปิด

ผ้าม่านพับแบบเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า

  • ผ้าม่านพับมีตัวเลือก ระบบไฟฟ้า เปิด-ปิด ได้
  • รีโมทไร้สาย การควบคุมการเปิด-ปิด ขึ้น-ลงอย่างง่ายดาย
  • ม่านพับอีกรูปแบบที่สร้างความแตกต่างในการตกแต่ง ให้สวยงาม สำหรับห้องต่างๆ

 

ผ้าม่านพับซ่อนราง

  ผ้าม่านพับ เมื่อติดตั้งแล้วจะมองไม่เห็นราง จะมีโซ่ไข่ปลาไว้สำหรับใช้งาน ดึงขึ้น-ลง เพื่อเปิด-ปิด ผ้าม่านพับตกแต่งได้หลายรูปแบบ อาจใช้ผ้าต่างสีมาตัดขอบ เพื่อความโดดเด่นสดุดตา หรืออาจเพิ่มเติม ตกแต่งด้วยเพิ่มชายครุยตามการออกแบบ เพื่อให้เกิดความหรูหรา สวยงาม จุดเด่นอีกอย่างของผ้าม่านพับ คือยื่นออกจากผนังไม่มาก โดยยื่นออกมาแค่ประมาณ 3 ซม.เท่านั้น

 

ผ้าที่เหมาะสำหรับทำม่านพับ

ควรใช้เป็นผ้าที่มีเนื้อหนา จะทำให้ม่านทิ้งตัวได้ดี โดยส่วนใหญ่ผ้าเนื้อหนาจะมีน้ำหนักมากกว่า ทำให้การทิ้งตัวของม่านดีกว่าผ้าที่บางกว่า การเลือกใช้ผ้าทำม่านพับไม่ควรใช้ผ้ามีมีความเงาของเนื้อผ้าเนื่องจากผ้าที่เงาจะทำให้เห็นลอยเย็บและรอยย่นมากว่าผ้าแบบธรรมดา ควรใช้เป็นผ้าทอลาย(ผ้าจัสการ์ด)ที่มีส่วนผสมของค๊อดตอล อาจเป็นผ้าลายทางหรือเรียบ กุ้นด้วยผ้าตัดสี จะได้รูปแบบที่สวยงาม เด่น สดุดตา

 

Roman curtain rail

อุปกรณ์และรางสำหรับม่านพับ

รางม่านพับ เป็นอุปกรณ์ประกอบ ทำให้รูปทรงของม่านพับสมบูรณ์แบบมากขึ้น ที่สำคัญคือการใช้งานที่สะดวกและลงตัว เป็นรางรุ่นใหม่ที่พัฒนาจากรางรุ่นเก่าที่มีปัญหา ให้ความลงตัวมากขึ่้น รูปร่างเล็กลง การใช้งานสะดวกกว่า สวยงามกว่า และที่สำคัญราคายังถูกกว่าเมื่อก่อนมาก

รางม่านพับ

 

Tel : 02-432-6693 , 02-432-6697
Mobile : 080-045-3939
Line : @ca999 หรือ c889

Browse our Categories

Follow us on Instagram

Latest News