แบบผ้าม่าน

ผ้าม่าน ยอดนิยม สำหรับตกแต่ง บ้าน คอนโด อาคาร ที่พักอาศัย มีหลายแบบ ตามความชอบ ตามสไตล์การแต่งบ้าน ผ้าม่านจีบ, ผ้าม่านตาไก่, ผ้าม่านพับ, ผ้าม่านหลุยส์, ผ้าม่านกระเช้า, ผ้าม่านลอน, ผ้าม่านโรงพยาบาล, ผ้าม่านรถยนต์, รวมแบบ ผ้าม่าน สวยๆ ที่กำลังได้รับความนิยมทุกรูปแบบ

ผ้าม่านจีบ

    มาตรฐาน ยอดนิยม ม่านจีบหรือ ผ้าม่าน จับจีบ รูปแบบอมตะ คลาสสิก ยอดนิยมตลอดกาล เป็นผ้าม่านหลัก ประกอบหรือประยุกต์เป็นม่านอื่นได้หลากหลาย เช่นประกอบเข้ากับหัวหลุยส์เรียกว่าผ้าม่านหลุยส์ หรือทำเป็นม่านกล่อง ม่านรางโชว์

ผ้าม่านตาไก่

ยอดนิยม สวยงาม เรียบง่าย ผ้าม่านตอกตาไก่ หรือม่านห่วงตาไก่ รูปแบบม่านกำลังได้รับความนิยม จากรูปลักษณ์ที่เรียบง่าย สวยงามเป็นเอกลักษณ์ เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่ง ไม่ว่าจะคลาสสิก โมเดิร์น หรืออื่นๆ สร้างความสวยงามลงตัวให้กับห้องสวยๆของคุณ ที่มองแล้วเก๋ไก๋ แบบเรียบง่าย

ผ้าม่านพับ

ทันสมัย สวยงาม พับเป็นชั้น ขึ้นลงแนวดิ่ง ม่านพับ Roman blind อีกหนึ่งรูปแบบได้รับที่นิยม ด้วยลักษณะที่เรียบง่าย กับการพับเป็นชั้นๆ ใช้ร่วมรางสำหรับม่านพับโดยเฉพาะ เมื่อเปิดม่าน แค่ดึงโซ่วนหรือโซ่ไข่ปลา ผ้าม่านจะถูกดึงขึ้นไปพับเก็บด้านบน ไม่เสียพื้น เปิดทัศนะวิศัยทำให้การมองเห็นมากกว่า

ผ้าม่านหลุยส์

หรูหรา สง่างาม ผ้าม่านหลุยส์ อีกระดับของการทำผ้าม่านเพื่อการใช้งานและตกแต่งบ้าน ผ้าม่านหลุยส์รูปแบบผ้าม่านที่ให้ความรู้สึกหรูหรา สวยงาม อลังการ บ่งบอกถึงรสนิยมในการตกแต่ง ให้ความรู้สึกอีกระดับในบรรยากาสที่แตกต่างจากผ้าม่านทั่วไป ผ้าม่านหลุยส์ ยังคงความเป็นผ้าม่านในรูปแบบคลาสสิคสไตล์หลุยส์ที่เป็นที่นิยมตลาดกาล

ผ้าม่านลอน

เรียบหรู มาใหม่ ผ้าม่าน ลอน รูปแบบม่านที่ไม่ต้องจับจีบ เพียงใช้อุปกรณ์สำหรับเฉพาะ ในรางม่านที่มีโซ่จัดระยะและใช้เทปม่านลอน เย็บตามรูปแบบ ก็จะได้ลอนที่สวย ผ้าม่านลอนหรือผ้าม่านเวฟอีกรูปแบบของม่าน ให้ความสวยงาม ทันสมัย เข้าได้กับการตกแต่งยุคปัจจุบัน

ผ้าม่านกระเช้า

เก๋ไก๋ เรีบบง่าย สไตล์วินเทจ ผ้าม่าน กระเช้า Loops Curtains รูปแบบคลาสสิก หรือวินเทจ มีหูม่านหรือสายสำหรับคล้องราง ลักษณะคล้ายเสื้อคอกระเช้า ใช้ผ้าที่ทำเป็นตัวคล้องแทนห่วงม่าน มองเรียบง่าย ใช้มือจับที่ตัวผ้า รูดไปมาเพื่อ เปิด-ปิด ใช้กับรางทรงกลม เช่นรางไม้กลึง รางโลหะทรงกลม หรือ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ เรื่องความสะดวกในการใช้งานรูดเปิดปิด

ผ้าม่าน บอลลูน น้ำตก ระย้า

นุ่มนวล อ่อนช้อย ม่านยกหรือม่านระย้า บางคนเรียกม่านน้ำตก ม่านรูปแบบนี้เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการสร้างบรรยากาศ ความนุ่มนวล อบอุ่น ด้วยลักษณะที่อ่อนช้อย สวยงาม ซ้อนเรียงเป็นชั้นๆตามแนวดิ่ง ลดหลั่นพอเหมาะ บางคนบอกคล้ายน้ำตก หรือบอลลูน มองสบายตา ในสไตล์คลาสสิค ดูสวยงาม โดดเด่น

ผ้าม่านโรงพยาบาล

ปิดบังสายตา เป็นส่วนตัว ผ้าม่านโรงพยาบาล เป็นผ้าม่านที่ใช้สำหรับกั้นห้อง ปิดบังสายตา ในการตรวจรักษาคนไข้ ลักษณะเป็นรางโค้ง ทำความสูงจากพื้นตามความเหมาะสมกับการใช้งาน รางมีแกนแขวนจากเพดาน มีช่องว่างด้านบน เพื่อปล่อยให้อากาศหมุนเวียนและปล่อยให้แสงผ่าน ทำต่อเนื่องได้หลายชุด

ผ้าม่านสกายไลท์

ผ้าม่านติดหลังคากระจก ผ้าม่านแบบสกายไลน์ ผ้าม่านสำหรับติดด้านบน แนวระนาบกับพื้น หรือติดกับหลังคากระจก หรือ เพดานที่มีช่องแสง มีทั้งแบบใช้มือโดยการใช้เชือกดึงและใช้มอเตอร์ไฟฟ้า รูดเปิด-ปิด ตัวม่านลักษณะพับเป็นลอนต่อเนื่องตามความยาวของพื้นที่ 

ผ้าม่านกล่อง

เพิ่มความหรูหรา อีกระดับ ผ้าม่านกล่อง กล่องซึ่งทำจากไม้ หุ้มด้วยผ้าหรือทำสีหรือหุ้มด้วยวัสดุอื่นเช่น วอลเปเปอร์ อาจตกแต่งด้วยวัสดุที่ใช้ประดับใด้หลากหลาย ชายกล่องติดด้วยชายครุยหรือเทปม่าน จะช่วยสร้างความหรูหรา สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์

ผ้าม่านรถยนต์

สวยงาม กันร้อน กันแดด กันแสง หรูหรา สวยงาม กันร้อน กันแดด กันแสง ให้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสม กลมกลืนกับรถยนต์ทุกชนิด ด้วยการตัดเย็บตัวความประณีตเฉพาะรุ่น  

ม่านห้องน้ำ

จำกัดบริเวณ กันน้ำเปียก กันเปียก เพิ่มความสวยงาม ม่านห้องน้ำ กั้นและจำกัดส่วนเปียก กันน้ำกระเด็น เพิ่มความสวยงามให้กับห้องน้ำ มีวัสดุ 2 ชนิดให้เลือก โพลีเอสเตอร์ และ พีวีซี มีหลายสีหลายลายให้เลือก สวยงามทุกลาย แต่ละลายมี 2 ขนาด มีขนาด 1.80X1.80 เมตร และ 1.80X2.00 เมตร

Latest products on sale

Sale!
ให้คะแนน 3.50 ตั้งแต่ 1-5 คะแนน
฿1,300.00 ฿790.00
Sale!
New
฿790.00 ฿390.00
Sale!
฿1,780.00 ฿780.00

Latest News