รางม่านไฟฟ้า

   ปรับเปลี่ยนการใช้งานแบบเดิมๆ เพิ่มสัมผัสแห่งความสง่างามให้กับการตกแต่งภายในของคุณด้วย มอเตอร์ไฟฟ้า ที่มีตัวเลือกการใช้งานอย่างครบครัน เงียบสงบ สะดวก เพิ่มความสุขอีกระดับ

    รางม่านไฟฟ้า รางม่านและมอเตอร์ไฟฟ้า เพิ่มความสะดวก สบาย ในการใช้งาน ด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้า เปิด-ปิดม่านได้อย่างง่ายๆ เพียงแค่สัมผัสเบาๆ  ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

รางม่านไฟฟ้า ทำงานด้วยมอเตอร์ ใช้ไฟฟ้าบ้านปกติ เสียบปลั๊กแล้วใช้ได้ทันที ไม่ต้องเดินสายสวิทซ์ ใช้รีโมท รีโมทมีทั้งแบบสวิทซ์ติดผนัง และแบบใช้งานอิสระเหมือนรีโมททั่วไป มีให้เลือกใช้ทั้งม่านจีบ ม่านลอน พร้อมอุปกรณ์เสริมสำหรับควบคุมการใช้งาน สวิทซ์ รีโมท กล่องควบคุมสั่งการ กำหนดทำงานล่วงหน้าในแต่วันของ1สัปดาห์ มีระบบตรวจจับตามสถานการณ์ เช่น เมื่อมีแดดเข้า มีลมแรง มีฝนตก หรือมีแผ่นดินไหว ในราคาที่ถูกและสามารถติดตั้งเองได้ 

 

TUBE NC50 (New)

ใช้สวิทซ์

 

TUBE NC50 (New)

ใช้รีโมท

 

TUBE NC50

ใช้สวิทซ์

 

TUBE NC50

ใช้รีโมท

 

IRISMO 35 WT

สวิทซ์

 

IRISMO 35 RTS

รีโมท 

Irismo_35 rts

 

IRISMO 50 WT

สวิทซ์

 

IRISMO 50 RTS

รีโมท 

 

IRISMO 35 WT

สวิทซ์

 

IRISMO 45 RTS

รีโมท 

 

Irismo wirefree

พลังงาน แบตเตอรี่ รีโมท

 

BAT 43 L

แบตเตอรี่และพลังงานแสง

KC950

 

KC 930 60 กก.

รีโมท

 

KC 950 90 กก.

รีโมท

 

KC 930

ใช้รีโมท

 

BAT 43 L

ใช้พลังงานแสง

 

Glydea 35 กก.

ใช้สวิทซ์

 

Glydea 35 กก.

ใช้รีโมท

 

Glydea 60 กก.

ใช้สวิทซ์

 

Glydea 60 กก.

ใช้รีโมท

อุปกรณ์เสริม

เพิ่มความสะดวกสะบายในการใช้งาน ม่านไฟฟ้า มีอุปกรณ์เสริมเพิ่มความสะดวกให้เลือก สำหรับสั่งการระยะไกล ควบคุมการใช้งานได้จากภายนอก และสามาถกำหนดให้ทำงานล่วงหน้าประจำในแต่วันของ1สัปดาห์ ผ่าน application ไม่ว่าจะเป็นมือถือหรือ tablet สั่งการจากนอกบ้านได้อย่างง่ายดาย

มีเซนเซอร์ตรวจจับ แสง เมื่อมีแดด มีลม มีฝน หรือมีแผ่นดินไหว มีอุปกรณ์รองรับ สร้างความสุขให้กับชีวิตอย่างง่ายดาย (รองรับบางรุ่น)

 

วิธีประกอบรางม่านไฟฟ้า

ม่านไฟฟ้า ความสะดวกสบาย ที่เพิ่มความสุขให้กับการพักผ่อนของคุณมากยิ่งขึ้น การเปิด-ปิด ม่านที่ง่าย แค่สัมผันรีโมทเบาๆ การใช้งานม่านจะง่ายดั่งใจคิด สำหรับการประกอบรางมีขั้นตอนง่ายทำตามภาพ

 

เปลี่ยนรางธรรมดา

เป็นแบบไฟฟ้า ทำได้ง่ายมาก

วิธีเปลี่ยนรางม่านจากรางธรรมดา สามารถเปลี่ยนได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก เรามีวิธีแนะนำ สามารถทำเองได้ง่าย

Click me!

Somfy-Glydea

หลักการทำงานของรางม่านไฟฟ้า

รางม่านไฟฟ้า ประกอบด้วย อุปกรณ์เฉพาะรุ่น ส่วนใหญ่ไม่สามาถใช้กันได้กับรางรุ่นอื่นหรือยี่ห้ออื่น แต่ละยี่ห้อจะมีหลักการทำงานคล้ายๆกัน มีอุปกรณ์บางอย่างหมือนกัน

 

การเซ็ท รีโมท Tube NC 50