รับซักผ้าม่าน ทุกรูปแบบ

ฝุ่น สิ่งสกปรก สารก่อภูมิแพ้ หากไม่ทำความสะอาดเป็นประจำ ผ้าม่านของคุณก็จะเต็มไปด้วยสิ่งที่คุณอาจคาดไม่ถึง มีผลกระทบไม่เพียงแต่ไม่ถูกสุขลักษณะ แต่ยังทำให้ผ้าม่านของคุณดูจืดชืด ซีดจาง หมองคล้ำ และสกปรกอีกด้วย

ร้าน ซีเอ.เดคอร์ รับซักผ้าม่าน ทำความสะอาดโดยการซักเครื่อง พร้อมน้ำยาซักคุณภาพ ผ่านขั้นตอนการอบและกรองฝุ่นผ้าที่ติดกับผ้าอย่างถูกวิธี เป็นการทำความสะอาดผ้าม่านที่ดีที่สุด สะอาดกว่าป้องกันการสะสมของแบคทีเรียและสิ่งสกปรกที่สะสมอันจะก่อให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพ 

รับซักผ้าม่านทุกแบบ

ซีเอ.เดคคอร์ รับซักผ้าม่าน ด้วยเราเป็นร้านผ้าม่าน ซึ่งมีความเข้าใจม่านแต่ละแบบได้ดี จุดเด่นและการใช้งานที่มีความแตกต่าง ม่านจีบ ม่านลอน ม่านพับ ม่านตาไก่ ม่านหลุยส์ การถอดการนกลับมาใส่ใหม่ ต้องรู้และเข้าใจรายละเอียดของม่านแต่ละรูปแบบในแต่ละขั้นตอน

การเตรียมความพร้อมก่อนการซัก การรีด การประกอบชิ้นส่วน เย็บเก็บงาน รวมถึงการนำกลับมาแขวนกับที่เดิมในส่วนของ รางม่าน อะไหล่ ชิ้นส่วนต่างๆ กรณีนำกลับใส่ไม่เข้าที่ ไม่ตรงจุดเดิม อาจทำให้การใช้งานไม่เหมือนหรือคล่องตัวเท่าเดิมได้ก็เป็นได้

เรามีทีมงานช่างผ้าม่านมืออาชีพ โดยช่างติดตั้งจะไปถอดม่านที่บ้านของลูกค้า ทำการตรวจเช็คอุปกรณ์ที่อาจชำรุดหรือเสียหายจากการใช้งานและนำส่งยังทีมงานช่างเย็บผ้าม่านที่หน้าร้าน ทำการตรวจเช็คอีกครั้ง ถอดส่วนประกอบของม่านออกเช่น ตะขอ ตาไก่ โซ่หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่ไม่สามารถลงเครื่องซักได้ออกจนหมดเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย

130 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

150 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

200 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

150 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

130 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

500 บาท/เมตร 

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

350 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

150 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

ซีเอ.เดคคอร์  รับซักผ้าม่าน ทุกรูปแบบ ม่านจีบ ม่านพับ ม่านตาไก่ ม่านลอน ม่านหลุยส์ หรือม่านอื่นๆ เรามีความชำนาญงานผ้าม่าน เข้าใจรายละเอียดส่วนต่างๆของม่าน ด้วยทีมงานช่างผ้าม่านโดยตรง ทั้งช่างเย็บและติดตั้ง  ด้วยการถอด การใส่ ประกอบเข้าที่เดิม รวมทั้งการซ่อมแซม แก้ไข สามารถทำได้อย่างถูกต้อง เข้าใจในม่านแต่ละรูปแบบอย่างดี 

รับซักผ้าม่าน ด้วยเครื่องซักอุตสาหกรรม

CA.DECOR รับซักผ้าม่าน ด้วยเครื่องซักและอบผ้ามาตรฐาน บริการด้วยเครื่องซักที่มีความเหมาะสม รองรับผ้าม่านที่เป็นผ้าชิ้นใหญ่ การซักที่มีคุณภาพ ให้ความสะอาดหมดจรด ด้วยการใช้น้ำยาซักตามเนื้อผ้า เช่น ผ้าสี ผ้าขาว ผ้าทอลาย ผ้าพิมพ์ลาย ซักด้วยเครื่องซักเกรดอุดสาหกรรมที่มีโปรแกรมการซักมาตรฐาน ให้ความสะอาด มั่นใจกว่า

การปล่อยน้ำที่มีฝุ่นและสิ่งสกปรกที่สะสมทิ้งหลายๆครั้ง ได้ความสะอาดอย่างมั่นใจตามโปรแกรมซัก รวมถึงการอบแห้งด้วยเครื่องอบขนาดใหญ่ ทำให้ผ้าแห้งเร็วไม่แข็งกระด้าง มีกรองฝุ่นผ้าที่เป็นเส้นใยเล็กๆ ที่ติดกับผ้าเป็นจำนวนมาก จะทำให้ผ้าม่านสะอาดหมดจรดมากกว่าการซักด้วยวิธีอื่น รวมถึงการหมุนวนของเครื่องอบผ้า ที่ช่วยคลายและนวดผ้า ให้ผ้านุ่มฟู นุ่มนวลน่าสัมผัสกว่า ผ้าไม่แข็งกระด้าง พริ้วไหวทิ้งตัวดียิ่งขึ้น

บริการ รับซักผ้าม่าน

ขั้นตอนการซักผ้าม่าน

ทุกขั้นตอนการบริการ ครอบคลุมความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการการดูแลมากเป็นพิเศษ รวมถึงงานและซ่อมหรือปรับเปลี่ยนผ้าม่านอย่างครบวงจร ด้วยกระบวนการที่จะทำให้ผ้าม่านผ่านขั้นตอนคุณภาพมากที่สุด

  • เริ่มจากการถอดผ้าม่านที่บ้านคุณด้วยช่างติดตั้งผ้าม่านโดยตรง เข้าใจในผ้าม่านแต่ละรูปแบบได้เป็นอย่างดี ป้องกันความเสียหายกรณีผู้ที่ไม่ใช่ช่างทำการถอด
  • นำส่งทีมงานซัก ทีมช่างติดตั้งนำผ้าส่งต่อช่างตัดเย็บผ้าม่าน ด้วยที่ช่างเย็บจะเข้าใจรายละเอียดของผ้าม่านแต่ละรูปแบบได้อย่างดีเช่นกัน เพื่อการดูแลและซ่อมแซมสำหรับผ้าม่านที่ชำรุดตามอายุการใช้งาน
  • ถอดอุปกรณ์ที่ติดมากับม่านออก หลังส่งต่อกระบวนการซัก ทีมงานช่างเย็บจะถอดอุปกรณ์ที่ติดมากับม่าน เช่น ตะขอ โซ่ถ่วงหรืออุกรณ์ที่ติดมากับผ้าออก เช่น โครงสร้างโลหะหรือพลาสติกที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ง่ายต่อกระบวนการซักและซ่อมส่วนที่ชำรุด (ถ้ามี)
  • ซักด้วยเครื่องซักผ้ามาตรฐาน ผ้าม่านจะถูกนำเข้ากระบวนการซักด้วยเครื่องซักผ้ามาตรฐาน เพื่อให้ผ้าม่านสะอาดจากคราบสกปรกและฝุ่น ด้วยเครื่องและอุปกรณ์การซักมาตรฐาน
  • อบด้วยเครื่องอบขนาดใหญ่ เมื่อผ้าม่านทำการซักแล้ว มันจะถูกนำไปอบด้วยเครื่องอบขนาดใหญ่ เครื่องอบนี้จะช่วยให้ผ้าแห้งเร็วและช่วยกำจัดฝุ่นที่หลุดออกมาจากผ้า
  • ก่อนการรีด เมื่อตรวจพบการชำรุด ทีมงานจะดำเนินการ แก้ไข ซ่อมส่วนที่ชำรุดหรือเสียหาย เช่น จีบแตก ด้าขาด หลุด หรือส่วนอื่น ๆ ที่ต้องการการซ่อมแซม ทีมงานจะดำเนินการซ่อมให้สภาพดีก่อนที่จะนำเข้ากระบวนการถัดไป
  • งานรีดด้วยเครื่องรีดไอน้ำล้วน เพื่อรักษาเนื้อผ้าและเส้นด้วยที่ใช้ในการเย็บ ผ้าม่านจะถูกนำไปรีดด้วยเครื่องรีดที่ใช้ไอน้ำล้วน นี้ช่วยในการรีดผ้าโดยไม่ต้องใช้ความร้อนมากเกินไปซึ่งอาจทำให้เนื้อผ้าเสียหาย.
  • การจัดเรียงและการนำกลับ: เมื่อกระบวนการทั้งหมดเสร็จสิ้น ทีมงานจะมาจัดเรียงและนำผ้าม่านกลับไปยังที่ห้องของคุณอีกครั้ง

การบริการที่ครบวงจร เพื่อให้ผ้าม่านของคุณนำกลับมาในสภาพที่ดีและสะอาดเหมือนใหม่อีกครั้ง ด้วยความเชี่ยวชาญของทีมงานและคุณภาพของอุปกรณ์ที่ใช้ เพื่อให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผ้าม่านของคุณ.

 

ประโยชน์ที่จะได้จากการซักผ้าม่าน

ตัวอย่างผ้าม่านสีทอง-DF2-2

กำจัดฝุ่น
และสารก่อภูมิแพ้ที่เป็นอันตราย

Lorem ipsum..

fluffy curtains

กำจัดจุลินทรี
จุลินทรีย์จะถูกกำจัด

Lorem ipsum..

Get curtains home service

ยืดอายุให้ผ้าม่าน
ผ้าม่านจะใช้งานได้นานมากขึ้น

Lorem ipsum..

Curtains are washed by a professional curtain technician.

มีกลิ่นหอม
ทำให้ผ้าม่านของคุณมีกลิ่นหอม

Lorem ipsum..

ปรับปรุงอากาศ
ทำให้คุณภาพอากาศในบ้านดีขึ้น

Lorem ipsum..

Chicken curtain-condo-5

มีส่วนช่วยให้
สิ่งแวดล้อมภายในบ้านสะอาดยิ่งขึ้น

Lorem ipsum..

การบริการ

2,900 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

4,900 บาท/คัน

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

6,900 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

1,200 บาท/ตรม.

ถอด ซัก อบ รีด ติดตั้งกลับ

Latest News