ผ้า สำหรับ โปร หรูๆ

No.1 ผ้าหรูๆ สวยๆ คุณภาพเยี่ยม

ผ้ากันแสง 100% จาก NITAS TESSILE คอลเลคชั่น AMIDALA  มีให้เลือก 6 สี

นวัตรกรรมใหม่ ล่าสุดของวงการผ้าม่าน (ค.ศ.2020) เทคโนโลยี่การประกบผ้า 2 ชั้น ทำให้ผ้ามีคุณสมบัติทึบแสง 100% แต่ยังคงให้ผิวสัมผัสที่นุ่นนวล ไม่แข็งกระด้าง ให้ลอนที่สวยงาม  และไม่มีกลิ่นของสารเคมีที่ใช้ในการเคลือบด้านหลัง  (ผ้ากันแสง 100%ทั่วไป จะเคลือบด้านหลังด้วยซิลิโคนหรือโฟม ทำให้ผ้าแข็ง) คอลเลคชั่นนี้ เป็นผ้าหน้ากว้างพิเศษ ทำให้ไม่มีรอยต่อในการติดเย็บ จึงดูสวยงามมากกว่าและประหยัดกว่าผ้าปกติหรือผ้าหน้าแคบ 30%

No.2 ผ้าลายกระสอบ(เล็ก)  มีให้เลือก 6 สี

ผ้าม่านลายกระสอบ หน้ากว้างกันแสง กันรังษียูวี ด้วยการทอเส้นด้ายสีดำแทรกระหว่างชั้นผ้า ช่วยกันแสง ส่งผลให้ลด ลดความร้อนจากภายนอก ส่งผลให้ลดพลังงานงานจากเครื่องปรับอากาศ ช่วยประหยัดค่าไฟได้ และด้วยที่เป็นผ้าหน้ากว้างพิเศษทำให้ไม่มีรอยต่อในการติดเย็บ จึงดูสวยงามมากกว่าและประหยัดกว่าผ้าปกติถึง 30%

No.3 ผ้าลายกระสอบ (ใหญ่) มีให้เลือก 8 สี

ผ้าม่านลายกระสอบ หน้ากว้างกันแสง กันรังษียูวี ด้วยการทอเส้นด้ายสีดำแทรกระหว่างชั้นผ้า ช่วยกันแสง ส่งผลต่อการลดความร้อนจากภายนอก ช่วยลดพลังงานจากการใช้งานเครื่องปรับอากาศ ช่วยประหยัดค่าไฟ และด้วยที่เป็นผ้าหน้ากว้างพิเศษทำให้ไม่มีรอยต่อในการติดเย็บ จึงดูสวยงามมากกว่าและประหยัดกว่าผ้าปกติถึง 30%

ผ้าหน้ากว้าง คุณภาพ 

Nitas Tessile Co. , Ltd. ได้รับการยอมรับว่าเป็น บริษัท ผลิตผ้าตกแต่งชั้นนำ ที่พัฒนาและแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใครเพื่อสร้างความแตกต่างในคุณภาพของตัวเองและตอบสนองความต้องการของตลาดโดยเฉพาะในตลาดที่มีการแข่งขันสูง

Latest News