ผ้าม่านพับ ผ้าไหม

ผ้าม่านพับผ้าไหม เส้นใยจากธรรมชาติ ให้ความสวยงามที่แตกต่าง เงางาม อย่างมีคุณค่า ในรูปแบบม่านพับ สร้างความเป็นเอกลักษณ์ อย่างมีสไตล์กับห้องหนังสือ      

ผ้าม่านพับชุดนี้ ติดตั้งที่อมตะคลาสเซิ่ล ชลบุรี เป็นห้องหนังสือ ผ้าที่ใช้เป็นผ้าไหมสั่งทำพิเศษ ตัดเย็บในรูปแบบของม่านพับ ด้วยเนื้อผ้าและโทนสี เป็นความตั้งใจของท่านเจ้าของที่ต้องการเป็นเอกลักษณ์ ผ้าลายทางสีแดงน้ำเงิน เข้ากับบรรยากาศของการตกแต่ง เพดานที่ทำจากโลหะทองแดง และผนังหินทราย

Roman_Blind_16

 

ผ้าม่านพับผ้าไหม

ใช้ผ้าไหมตัดเย็บ เนื้อผ้าสวย ตัดเย็บง่าน ผ้าทิ้งตัวดี

Silk Roman curtain

 

ผ้าลายทาง

ชุดนี้ใช้ผ้าลายทางสีแดงสลับน้ำเงิน เป็นสีเอกลักษ์ของเจ้าของสถานที่

ผ้าม่านพับ ผ้าไหม

 

ผ้าม่านพับห้องทำงาน

กับห้องทำงานของท่านเจ้าของสถานที่

ผ้าไหม ม่านพับ

 

ผ้าม่าพับแบ่งตามช่องหน้าต่าง

แบ่งตามช่องหน้าต่าง เลือกเปิดปิดได้อิสระ

ผ้าม่านพับผ้าไหม

           ม่านพับลายทางชุดนี้ ติดตั้งที่อมตะคลาสเซิ่ล ชลบุรี ภายในห้องทำงานของท่านเจ้าของ สำหรับในวิดิโอเป็นรายการที่นี่หมอชิต(ต้องขอขอบคุณทางรายการมา ณ ที่นี้ด้วย) ซึ่งบางช่วงจะเห็นผ้าม่านชุดดังกล่าวในช่วงนาทีที่43-48 ด้านการตกแต่งจะมีความเป็นพิเศษหลายๆด้าน เน้นลายละเอียดส่วนต่างๆ ทั้ง พื้น ผนังและเพดาน เพดานเป็นโลหะแผ่น ทองแดง ขึ้นรูป ลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ผนังทุกส่วนทำเป็นหินทราย  ด้านนอกจะเห็นวิวสวยงาม ของบรรยากาศ มองได้อย่างกว้างไกล ความสวยงาม ทิวทัศน์ ไม่จะเป็นทะเลสาบ ภูเขา และแนวไม้ที่เขียวขจี ให้ร่มรื่น สบายตาเป็นอย่างมาก ทาง CA-DECOR มีความยินดีที่มีโอกาสได้ให้บริการ ณ สถานที่แห่งนี้ ต้องขอบพระคุณท่านเจ้าของสถานที่มา ณ ที่นี้ด้วย

บทความผ้าม่าน

รวมบทความ ความรู้ดีๆ เกี่ยวกับผ้าม่าน คุณสมบัติผ้า ประเภทผ้า การเลือกใช้ การดูแลรักษา 

หน้ารวมบทความ

ซีเอ.เดคคอร์ รับทำผ้าม่านทุกรูปแบบ

ให้คำแนะนำสำหรับท่านที่ต้องการทำผ้าม่าน ไม่ว่าจะเป็นรูแบบไหน เรายินดีให้บริการ มีทีมงานให้คำปรึกษา แนะนำ พร้อมเดินทางไปวัดพื้นที่ ประเมินและนำเสนอราคาให้กับลูกค้าถึงบ้าน