มอเตอร์พร้อมราง ม่านจีบ ม่านลอน รุ่น Glydea 60e-WT

Control the curtain_ Grydea60 DCT

Somfy Glydea

       มอเตอร์สำหรับผ้าม่านจีบ ผ้าม่านลอน ช่วยให้การใช้งานเปิดปิดผ้าม่านสะดวกบสบายยิ่งขึ้น เพียงสัมผัสเบาๆ ที่รีโมท จะรู้สึกสึกความง่าย สะดวกสบายกว่า  ด้วยเสียงที่เงียบสนิท ควบคุมสั่งการด้วยรีโมทคอลโทล มีฟังชั่นให้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย

     ระบบสัมผัสที่ชาญฉลาด เพิ่มความสะดวก เพียงแค่ใช้มือกระตุกที่ม่านเบาๆ ตามทิศทางที่ต้องการ ผ้าม่านจะปิดหรือเปิดตามที่ต้องการอย่างง่ายๆ

     เมื่อไฟฟ้าดับสามารถเปิด-ปิดด้วยมือ โดยการดึงที่ริมผ้าม่านด้านใดด้านหนึ่งเข้าหากัน ม่านอีกข้างหนึ่งก็จะปิดตามชิ้นที่ใช้มือดึง 

    เปิด-ปิดม่านอย่างนุ่มนวล ด้วยระบบสโลว์ดาวส์ เมื่อผ้าม่านใกล้เปิดสุด หรือปิดสุดราง ช่วยให้ดูนุ่มนวลเมื่อใช้งาน และยังคงรักษาอุปกรณ์ ส่วนประกอบต่างๆไม่ให้เสียหายได้ง่าย  

Somfy_Glydea60 DCT_1

        การออกแบบที่สวยงาม ใช้งานได้อย่างหลากหลาย เชือมต่อกับระรบ Home metion เพิ่มความสะดวกสบายยิ่งขึ้น และตั้งเวลาเปิด-ปิด อัตโนมัติ สำหรับรุ่นที่ทำการเชื่อมต่อระบบ มอเตอร์ม่าน Somfy Grydea มีทั้งแบบใช้สวิทส์ แสะรีโมทสั่งการ สามารถเลือกได้ตามความต้องการ

รุ่น Glydea 60e WT ใช้สาย

Somfy_Glydea60-WT_1

         สำหรับม่านจีบ ม่านลอน ขนาดเล็กถึงปานกลางหรือตามบ้านทั่วไป มอเตอร์รุ่นนี้ รับน้ำหนักม่านได้ประมาณ 60 กก. ระบบการใช้งานสมบูรณ์แบบ มาตรฐาน Somfy

Somfy_Glydea60-WT_2

     มอเตอร์ผ้าม่าน Somfy Gladea ติดตั้งง่าย อุปกรณ์ที่ออกแบบเพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจ สามารถติดตั้งเองได้ อุปกรณ์แข็งแรงทนทาน รับกันมอเตอร์ถึง 5 ปี (ตามเงื่อนไข) 

          สามารถใช้งานได้แบบเปิดผ้าม่านด้านเดียว จะเก็บด้านซ้ายหรือด้านขวา ก็สามารถทำได้ ด้วยการสลับหรือติดตั้งอุปกรณ์แบบง่ายๆ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน หรือเพื่อความลงตัวกับพื้นที่

1. แบบเปิดด้านเดียว หรือเรียกว่า เก็บข้าง

one Way Stacked

สำหรับการเก็บม่านม่านไว้ฝั่งเดียว เรียกว่า “เก็บข้าง” จะเก็บด้านซ้ายหรือด้านขวาก็สามารถทำได้ เพิ่มควมลงตัวมากขึ้น มีอุปกรณ์ สไลด์ในการจบม่านเพื่อให้เกิดความสวยงามของลอนม่านให้สมบูรณ์

2. แบบแยกกลาง เป็นแบบมาตรฐาน

Center Opening

แบแยกกลาง เป็นมาตรฐานของผ้าม่าน สไลด์จะประกบเกยกัน ระหว่างผ้าม่านชิ้นซ้วยและชิ้นขวา เพื่อปิดม่านให้สนิทยิ่งขึ้น ป้องกันแสงผ่าน (มองจากด้านบนของรางม่าน)

3. แบบแยกกลาง

Center Opening with Butt Master Arms

       อีกรูปแบบของสไลด์ที่จะเพิ่มความสวยงามของลอนผ้าม่านให้สมูทขึ้น อุปกรณ์ที่เรียกว่าตัวสไลด์ สามารถปรับริมผ้าม่านให้สวยงามมากยิ่งขึ้น (มองจากด้านหลังผ้าม่าน)

      แบบแยกกลาง หรือเปิดจากศูนย์กลางของชุดผ้าม่าน มองจากด้านบน จะเห็นแนวของริมม่านม่าน ตัวสไลด์ตังกล่าวจะช่วยสร้าวลอนให้กับผ้าม่านให้ดูดียิ่งขึ้น (มองจากด้านบนลงมา)

Glydea35WT_Control switch

รุ่น WT แบบใช้สาย

Somfy Glydea_Motor control switch

รุ่น WT ควบคุมด้วยสวิตซ์

Somfy_Glydea60-WT_1

ลักษณะเด่น มอเตอร์รุ่น Glydea60WT

  • ควบคุมด้วย สวิทซ์
  • แบบ WT ใช้สาย
  • สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ myLink เข้ากับสมาร์ทโฟนในการควบคุมสั่งงาน
  • มอเตอร์ทำงานเงียบ
  • สามารถรับน้ำหนักได้ 60 กก.
  • รับประกัน 5 ปี
Add Any content here

ข้อมูลด้านเทคนิค

End product type : Motorised Curtain Solution

End product nature : IWC

Browse our Categories

Follow us on Instagram

Instagram did not return a 200.

Latest News