ผ้าม่านสีน้ำเงิน+ผ้าโปร่งขาว

       ผ้าม่านจับจีบ สีน้ำเงินสวย ให้ความหรูหรา พร้อมผ้าโปร่งสีขาวมองสบายตา ช่วยกรองแสง ทำให้ภายในดูนุ่มนวล อบอุ่น เพราะแสงที่ซอฟท์มองสบายตา ให้ความเป็นส่วนตัว ลงตัวกับเฟอร์นิเจอร์บิวศ์อินสีขาวมุก ให้ความสว่าง ขับกับสีผ้าให้ความโดดเด่น อีกสีที่น่าสนใจ 

Blue pleated curtain-1

ม่านจีบห้องรับแขก

 ให้ความรู้สึกถึงความหรูหราได้อย่างน่าสนใจ

ผ้าม่านจีบ สีน้ำเงิน Blue pleated curtain-2

ผ้าม่านจีบ-ผ้าโปร่ง

ผ้าม่านจีบ พร้อมผ้าโปร่งกรองแสงสีขาว

       ผ้าม่านจีบสีน้ำเงิน สำหรับห้องนี้เป็นรับแขกหรือห้องโถง บ้านลูกค้าที่ตั้งใจตกแต่งในแนวสีที่ชอบ คอนเซปต์น้ำเงินและขาว ด้วยสีน้ำเงินเป็นสีโดดเด่น  ตัดด้วยสีขาวของผ้าโปร่งพร้อมด้วยสีแวดล้อมขาว โดยเฉพาะสีเฟอร์นิเจอร์ขาวงาช้างรูปแบบสไตล์เรียบหรู พร้อมด้วยกระจกเงาบางผนัง เดินเส้นคิ้วไม้ตามแนวขนาน เข้วมุมอย่างลงตัว  

Blue pleated curtain-3

ผ้าม่านจีบในกล่อง

ยกฝ้า ใส่ไฟ เพิ่มความสวยงาม

ผ้าม่านจีบสีน้ำเงิน Blue pleated curtain-4

ผ้าม่านจีบสายรวบไข่มุก

สายรวบม่านไข่มุกสีขาว ตัดกับสีน้ำเงิน

      พื้นที่ห้องไม่มาก แต่ด้วยวิธีการตกแต่ง ทำให้ห้องนี้ดูกว้าง โล่ง โปร่ง นอกจากการใช้พื้นผนังสีขาว เกิดจากการช่องกระจกทั้งสองด้าน ที่เป็นกระจกใสบานใหญ่ ทำหน้าที่รับแสงอย่างเต็มที่ มองเห็นต้นไม้ จากสวนภายนอก ผ่านม่ามโปร่งสีขาวออฟไวท์ ที่ทำหน้าที่กรองแสง ให้แสงที่นุ่มนวล ลดแสงจ้าจากภายนอก สร้างบรรยากาศให่อบอุ่น เป็นส่วนตัว   

Blue pleated curtain-5

 

ซ่อนราง และหัวม่าน

ฝ้ายกระดับ เพิ่มความสูง พร้อมไฟแขวน

Blue pleated curtain-6

 

 ทำช่อง เดินบัวไม้รอบแนว

ใส่กระจกเจียรปรีลายข้าวหลามตัด

นอกจากที่กล่าวมาห้องรับแขกนี้ ยังมีเพดานที่สูง ยกระดับฝ้า ทำช่อง เดินบัวไม้รอบแนว พื้นบนติดกระจกเงาสีชาดำ เจียร์ปรี รูปข้าวหลามตัด ให้มิติ ขอบ เงา สะท้อนอย่างสวยงาม ช่วยเพิ่มมิติความสูงได้มากยิ่งขึ้น

 

Tel : 02-432-6693 , 02-432-6697
Mobile : 080-045-3939
Line : @ca999 หรือ c889