ผ้าม่านสีเทา

ผ้าม่านสีเทามีจุดเด่นในเรื่องของความสง่างามและความเรียบหรูที่ไม่เคยตกเทรนด์ เข้ากันได้ดีกับหลายๆ สไตล์ของการตกแต่งภายใน ทั้งยังช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นและเพิ่มความอบอุ่นให้กับพักอาศัย

สำหรับความนิยมนั้น ผ้าม่านสีเทาได้รับความนิยมสูงเนื่องจากความสามารถในการผสมผสานกับสีอื่นๆ ได้ง่าย และทำให้ห้องดูมีระดับมากขึ้น

สำหรับราคานั้น จะแตกต่างกันไปตามคุณภาพของวัสดุ, แบรนด์, และรูปแบบการตัดเย็บ แต่โดยทั่วไปผ้าม่านสีเทามักมีราคาใกล้เคียงกับผ้าม่านสีอื่นในระดับเดียวกัน

เรียบง่าย

ผ้าม่านสีเทาที่มีสไตล์เรียบง่ายมักจะมีลักษณะที่ไม่ซับซ้อนและมีรูปแบบที่เรียบร้อย ผ้าม่านแนวเรียบง่ายนี้มักจะไม่มีลวดลายมากหรืออาจมีลวดลายแต่เรียบง่ายมากๆ เช่น ลายเส้นหรือลายจุดที่ไม่ซับซ้อน เนื้อผ้าอาจมีความหนาแน่นปานกลางถึงหนา เพื่อให้ทนทานและให้ความรู้สึกของคุณภาพที่ดี สีเทาอาจมีหลายเฉด ตั้งแต่เทาอ่อนไปจนถึงเทาเข้ม แต่โดยปกติสำหรับสไตล์เรียบง่ายจะเน้นที่เทาอ่อนถึงเทากลาง

การติดตั้งผ้าม่านสไตล์เรียบง่ายในสีเทาสามารถเพิ่มความสง่างามให้กับห้อง ให้บรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว รวมถึงช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นและมีมิติมากขึ้น ผ้าม่านแบบเรียบง่ายนี้ยังง่ายต่อการดูแลรักษาและยังสามารถเข้ากับสไตล์การตกแต่งได้หลายแบบ ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหลายๆคน

ผ้า Fabric art

ทันสมัย

ผ้าม่านสีเทาในสไตล์ทันสมัย ลักษณะที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่เรียบหรูและสะอาดตา เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับบ้านที่ต้องการความสง่างามแบบสมัยใหม่ มีเฉดสีเทาที่หลากหลายตั้งแต่เทาอ่อนไปจนถึงเทาเข้ม เฉดสีเทาช่วยให้ห้องดูมีมิติ และให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและสง่างาม

ผ้าม่านสีเทาสไตล์ทันสมัยเข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งที่มีลักษณะเรียบง่าย มินิมอล และสมัยใหม่ ช่วยเพิ่มความรู้สึกที่ลงตัวและมีระดับให้กับพื้นที่

การเลือกผ้าม่านสีเทาสไตล์ทันสมัยสำหรับบ้านของคุณจะช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ทันสมัยและมีรสนิยม ในขณะเดียวกันก็ยังคงความเรียบหรูและสง่างาม

Sunshadow

เรียบหรู

ผ้าม่านสีเทาสไตล์เรียบหรูมีคุณสมบัติที่ทำให้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการตกแต่งภายในที่ต้องการความสง่างามและความหรูหรา คุณสมบัติหลักๆ ของผ้าม่านสไตล์เรียบหรู ประกอบเนื้อผ้า ลายผ้าและสีที่เข้ากันได้กับกันตกแต่ง เช่น เฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งแวดล้อมต่างๆ

การเลือกผ้าม่านสีเทาสไตล์เรียบหรูสำหรับบ้านของคุณจะช่วยเพิ่มความสง่างามและความหรูหราในขณะเดียวกันก็ยังคงความเรียบง่ายและความสงบของสีเทา สร้างบรรยากาศที่ลงตัวและมีระดับให้กับพื้นที่การใช้งาน

Amazing

หรูหรา

ผ้าม่านสีเทาสไตล์หรูหรามีคุณสมบัติเฉพาะที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่เรียบง่ายแต่มีระดับ อาจเน้นความพิเศษเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มความหรูหรามักใช้เฉดสีเทาที่มีความลึกและเข้ม ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศที่สงบและอบอุ่น ผ้ามักจะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง ผ้าไหม, ผ้ากำมะหยี่ ที่มีความนุ่มนวลและมีเนื้อสัมผัสที่หรูหรา

การเลือกผ้าม่านสีเทาสไตล์หรูหราสำหรับบ้านของคุณจะช่วยเพิ่มความสง่างามและความหรูหราในขณะเดียวกันก็ยังคงความเรียบง่ายและความสงบของสีเทา สร้างบรรยากาศที่ลงตัวและมีระดับให้กับพื้นที่การใช้งาน

the Gland

คลาสสิค

ผ้าม่านสีเทาสไตล์คลาสสิคมีคุณสมบัติที่ทำให้มันเป็นทางเลือกที่สง่างามและไม่เคยตกเทรนด์ ผ้าม่านสีเทาสไตล์คลาสสิคมีความสง่างามและคงทนที่มองแล้วไม่น่าเบื่อ โดยเฉพาะเทาอ่อนและเทาเข้ม ซึ่งสามารถเพิ่มลักษณะที่อบอุ่นและเชิญชวนน่าสัมผัส

ผ้าม่านสไตล์คลาสสิคเข้ากันได้ดีกับการตกแต่งภายในที่มีความสง่างามและความคลาสสิค เช่น เฟอร์นิเจอร์ไม้แกะสลัก, โคมไฟคลาสสิค, หรือองค์ประกอบที่มีลวดลายและรายละเอียดที่ประณีต

การเลือกผ้าม่านสีเทาสไตล์คลาสสิคสำหรับบ้านของคุณจะช่วยเพิ่มความสง่างามและความคลาสสิคในขณะเดียวกันก็ยังคงความเรียบง่ายและความสงบของสีเทา สร้างบรรยากาศที่ลงตัวและมีระดับให้กับพื้นที่ของคุณ

Vertex

สีเทา เข้าง่ายทุกสไตล์การตกแต่ง

ผ้าม่านสีเทา เป็นสีที่ได้รับความนิยมสำหรับการตกแต่งบ้าน หรือสถานที่ต่างๆ เข้าได้ง่ายกับการตกแต่งทุกสไตล์ ไม่ว่าจะแนว โมเดิร์น คลาสสิค วินเทจ และมินิมอล โดยเฉพาะใครที่ชอบการตกแต่งบ้านในที่เน้นความทันสมัย ผ้าม่านสีเทาสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี

gray curtain window

ผ้าม่านสีเทา เข้าได้ง่ายกับการตกแต่ง

ผ้าม่านสีเทาเป็นผ้าม่านสีที่ อินทีเรีย หรือดีไซน์เลือกใช้บ่อยครั้ง เพราะเป็นสีที่ง่ายต่อการแมตส์หรือจัดให้เข้ากับสีอื่นๆได้ง่าย ภาพรวมของห้องที่ตกแต่งจะได้มากกว่า เช่น มองสบายตา ห้องกว้าง โปร่ง ดูสงบ อบอุ่น สบายตา และมองสุภาพ เรียบร้อย

gray eyelet curtains

 

ผ้าม่านตาไก่สีเทา 

ได้บรรยากาศภายในสไตล์ Modern ให้ความเรียบง่าย แต่ยังคงความหรูหรา โดยโทนสีแม้จะไม่โดดเด่นมากนัก แต่ภาพรวมจะสวยงาม สบายตา ให้ความเรียบง่าย ห้องไม่ทึบ ดุไม่อึดอัดเหมาะสำหรับห้องที่ไม่กว้างมากนัก

Eyelet Curtains-inizio Rama 2-2

 

ผ้าม่านสีเทาห้องนอน

ผ้าม่านตาไก่สีเทาสำหรับห้องนอน ความที่เป็นสีเทา ทำให้มองเรียบสบายตา ยังได้บรรยากาศผ่อนคลาย สบายๆเหมาะกับการพักผอ่นเช่นห้องนอนได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเฟอร์นิเจอร์เป็นสีเทาจะยิ่งเพิ่มความหรูมากยิ่งขึ้น

gray eyelet curtains

 

รูปแบบเรียบง่าย

ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย ผ้าม่านตาไก่สีเทา ยังคงโดดเด่นสำหรับในเรื่องของรูปทรง มองเรียบง่าย ไม่ต้องมีอุปกรณ์ตกแต่งอื่นให้ ก็ยัังให้ความสวยงามได้ดี 

gray curtains

 

ผ้าดริมเอาท์

  การเลือกผ้าม่านสีเทา ทำให้ภายในสว่าง มองกว้าง ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง ต่างจากผ้าม่านสีเข้มทั่วไป ที่บางสีทำให้ห้องดูทึบ รู้สึกอึดอัด การเลือกผ้าที่ไม่ทึบมากนัก แสงเข้าได้บ้าง โดยเฉพาะผ้าดริมเอาท์ จะทำให้ห้องสว่าง มองสบายตา

สีสวย มองเย็นตา

การตกแต่งที่เน้นความทันสมัย ม่านสีเทา เป็นสีที่มักนำมาใช้บ่อยครั้ง ด้วยโทนสีที่ไม่ร้อน มองเย็นตา ที่สำคัญเป็นสีที่ติดแล้วไม่มืด ให้บรรยากาศดูปลอดภัย สีเทาเป็นสียอดนิยม อาจเรียกได้ว่าเป็น “Versatile” เพราะนอกจากแนวโมเดิร์น ยังแต่งเป็น มินิมอลลิสต์ และแนวคอนเทมโพรารี่ ได้อย่างลงตัวเช่นกัน

gray curtains2

 

ผ้าม่านสีเทาแบบตาไก่

ผ้าม่านตาไก่แบบแยกกลาง ดูสวยงามอีกแบบเลือกเข้ากับสีผนังได้เป็นอย่างกลมกลืม เน้นความปลอดโปร่ง สบายตา ได้ทั้งกลิ่นอายความอบอุ่นและความโมเดิร์น ทำให้ได้บรรยากาศที่สบายๆ ผ้าม่านสีเทายังเข้ากับการแต่งบ้านสไตล์น่ารักๆได้อีกด้วย

gray curtains6

 

เข้ากับรางสแตนเลส

อีกมุมของผ้าม่านสีเทา  การตกแต่งภายในห้องจะเป็นสไตล์โมเดิร์น ให้ความหรูหรา ด้วยโทนสีเทา ห่วงตาไก่สีดำ ตัดด้วยรางสแตนเลส เพิ่มความเป็นโมเดิร์นได้มาก โดยไม่จำเป็นต้องเน้นผ้าที่มีลายหรือลวดลายใดๆ 

gray curtains

 

ประตูข้างบ้าน

มองภายนอกผ่านประตูเห็นสวนด้านข้างบ้านพร้อมความเขียวของสนามหญ้า ม่านตาไก่สีเทาแบบแยกกลาง ก็ยังคงสวยเรีบบง่าย มองสบายเย็นตา ไม่มีความขัดแย้งระหว่างภายนอกกับภายใน 

Eyelet Curtains-inizio Rama 2-8

 

ผ้าม่านสีเทา สไตล์มินิมอล

ความลงตัวของผ้าสีเทา ห่วงตาไก่ดำ และสีเงินของรางสแตนเลส ทำให้ได้ภาพรวมที่มองดูดี กลมกลืนเรียบง่าย เข้าได้กับสไตล์ “มินิมอล” ได้อีกด้วย

 

 

ผ้าพิมพ์ลาย

ผ้าม่านสีเทา หลายคนเลือกแต่งเพื่อให้เข้ากับสไตล์โมเดิร์น เป็นสีที่มองแล้ว ให้ความสวยงาม ทันสมัย เข้ากับการตกแต่งบ้านสำหรับคนรุ่นใหม่ ดีไชน์เนอร์มักนิยมเลือกใช้สีเทานี้ ด้วยความที่มองภาพรวมหลังการตกแต่ง จะได้บรรยาศที่ดี ลงตัว ง่ายต่อการจัดบ้าน

 

ม่านแบบโปร่งสีเทา

สำหรับใดคที่ชอบอยู่บ้าน หรือจะพักผ่อนในวันหยุด โดยใช้เวลานานๆกับห้องนั้น ผ้าโปร่งก็ตอบโจทย์ได้ การมองเป็นภายนอกเมื่อต้องการ ผ้าม่านแบบโปร่งแสงสีเทา ช่วยกรองแสงจากภายนอก ลดความจ้าของแสง เพิ่มบรรยากาศมองนุ่มนวลยิ่งขึ้น

 

ผ้าม่านจีบสีเทา

เป็นตัวเลือกอีกแบบของการทำม่าน ม่านแบบจับจีบ ก็ดูดี ดูสวย อีกรูปแบบ ไม่น้อย สำหรับผ้าม่านสีเทา ด้วยการตกแต่งที่เข้าชุดกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆได้ อย่างเช่น ผ้าหุ้มเก้าอี้ ผ้าหุ้มโซฟา ปลอกหมอนอิง ผ้าคลุมเตียง เป็นต้น

 

สีเทาอ่อน

หรือถ้าจะดัดสีกับเฟอร์นิเจอร์ก็ทำได้ง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์สีที่อ่อนกว่า หรือเข้ากับลายไม้สีอุ่นๆ เพื่อ “Contrast” ก็ํจะยิ่งเข้ากันได้อย่างดี เพิ่มความสว่างให้กับห้องได้อีก ทำให้มีสีสัน ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น 

สีเทาเข้ม

ผ้าม่านสีเทา มีโ่ทนสีให้เลือกมาก มีทั้งสีอ่อน สีเข้ม สีเทาควันบุหรี่ หรือเทาเอิร์ทโทน ซึ่งเป็นการผสมเทาเข้ากับสีต่างๆเช่น เทาอมม่วง เทาอมเขียว เทาอมฟ้า เทาอมน้ำตาล หรืออื่นอีกมากส่วนรางของผ้าม่านสีเทา 

 

แบบสอดราง

ผ้าม่านสีเทาแบบสอดราง ก็มองเก๋ได้เช่นกัน  ผ้าม่านตาไก่ ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ ผ้าม่านกระเช้า ผ้าม่านหลุยส์ ผ้าม่านลอน หรือจะเป็นม่านแบบอื่นก็ได้ ขอแค่ให้ไปกันได้กับการตกแต่งหรือสิ่งแวดล้อมภายใน

pleated curtains gray

 

ผ้าม่านจีบ

สีเทาเข้มแบบจับจีบผ้าอัดลายแบบกันแสง

Acrylic curtain tie

 

สายรวมม่านอคิริค

ตกแต่งด้วยสายรวบอคิริค

Striped curtain gray

 

ผ้าอัดลายสีเทา

ตัวอย่างผ้าอัดลายสีเทา

Modern gray eyelet curtains

 

ม่านสีเทา มิมิมอล

ผ้าสีเทามินิมอล ห่วงตาไก่สีดำ กับรางสแตนเลส

How to sew curtains, catch and tie the curls

 

มัดลอนผ้าม่านสีเทา

ขั้นตอนการมัดหลังเย็บเสร็จ ก่อนติดตั้ง

cheap gray curtains

 

ผ้าม่านสีเทาอมฟ้า

ม่านจีบ สีเทาอมฟ้า

Gray curtains with polished plaster pattern

 

เนื้อผ้า

แบบกันแสงหน้ากว้าง

Eyelet curtains Two-tone-2

 

ทูโทน

สีอ่อนตัดสีเข้ม พร้อมผ้าโปร่งสีเทาอ่อน

Curtains gray-blue, dark gray, light gray

 

ตัวอย่างผ้าม่านสีเทา 6 สี

ไล่เฉดสี ผ้าสีเทา

ตัวอย่างผ้าสีเทา

ตัวอย่างผ้าพื้นสี ผ้าทอลาย

 

Tel : 02-432-6693 , 02-432-6697
Mobile : 080-045-3939
Line : @ca999 หรือ c889